ค้นหา
  • amyko136

วิธีเลือกคนรับความเสี่ยงด้านสุขภาพแทนเพื่อคนที่คุณรัก

อัพเดตเมื่อ: 15 ส.ค. 2020

ถ้าวันหนึ่งคุณป่วยหนัก คนที่คุณรักจะทำอย่างไร มันจะดีกว่าไหมถ้ามีคนมารับความเสี่ยงแทนคุณ ประกันสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิตไม่ได้ออกแบบมาเพื่อคุณแค่คนเดียว แต่เพื่อคนที่คุณรักด้วย


ปัจจุบันสังคมไทยให้ความใสใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง การดูแลสุขภาพมีหลากหลายวิธีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทานอาหารคลีน ทานให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือ ไม่ว่าจะเป็นรักษา สุขภาพจิตให้ดีโดยใช้เวลากับคนที่รัก ก็ต้องยอมรับว่าสุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจจริงๆ แต่ถ้าหาก วันหนึ่งคุณเกิดป่วยหนักขึ้นมา แล้วคนที่คุณรักจะทำยังไง ให้ประกันสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต มารับความเสี่ยงแทนคุณ และคนที่คุณรัก โปรดให้เรารับความเสี่ยงแทนคุณ เพื่อคนที่คุณรักจะไม่ต้องลำบาก วันนี้ในเรื่องการสร้างความคุ้มครองถือว่าขาดไม่ได้ คนไทยหลายคนเลือกให้เรารับความเสี่ยงแทนคนที่เขารัก แล้วคุณหล่ะ โปรดให้เรารับความเสี่ยงแทนคุณ เพื่อคนที่คุณรักจะไม่ต้องลำบาก


ดิฉันมองว่าในเรื่องของการทำประกันสุขภาพนั้น ขึ้นอยู่กับช่วงอายุและ LIFE STYLE


-ในวัยรุ่นประกันสุขภาพสำหรับมนุษย์วัยทำงาน ตอนช่วงเริ่มต้นอาจจะมองว่าสวัสดิการของทางบริษัท มีให้เพียงพอ กับไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโรงพยาบาลที่เราเข้ารับการรักษา หรือ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เราเป็นคนชอบกีฬาที่ผาดโผนไหม ใช้ชีวิตที่ชอบท่องเที่ยว หรือ ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศมากน้อยแค่ไหน


-ในวัยที่เริ่มสร้างครอบครัวได้นั้นมองว่าเป็นช่วงที่ประกันสุขภาพขึ้นอยู่กับคำว่าLIFE PROTECTว่าสุขภาพของเรานั้นสวัสดิการอาจเริ่มไม่เพียงพอ เพราะต้องบอกว่าเราอายุมากขึ้น สิ่งที่ตามมาก็เริ่มมีเรื่องของโรคร้ายแรง การพิจารณาในการเลือกประกันสุขภาพนั้นก็ไม่พ้นนอกจาก การดูเรื่อง LIFE STYLE รูปแบบการใช้ชีวิต โรงพยาบาล แล้วต้องดูในเรื่องของประวัติครอบครัวด้วย ถ้าครอบครัวของเรามีแนวโน้มว่ามีปัญหาโรคร้ายแรงอาจต้องคำนึงถึงการทำประกันให้เมืองไทยประกันชีวิตช่วยรับความเสี่ยงแทนเพราะถ้าผู้นำครอบครัวหรือคนในครอบครัวเกิดเป็นอะไรไปไม่ใช่แค่เสียใจ แต่ยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากเลยทีเดียว ถ้าเรายิ่งรู้เร็ว รีบรักษา ก็ยิ่งดี เพราะฉะนั้นในช่วงของวัยที่เป็นกำลังหลักของครอบครัว วัยหน้าที่การงานมั่งคง ดิฉันมองว่าตรงนี้เป็น LIFE PROTECT ต้องมีความคุ้มครองที่เพียงพอ ไม่ใช่ว่าเจ็บคนเดียวแล้วล้มไปทั้งบ้านค่ะ


-ในวัยเกษียณต้องบอกว่าหลายอาชีพก็มีสวัสดิการแตกต่างกันออกไป

; ถ้าท่านเป็นข้าราชการยังโชคดีว่ามีสวัสดิการในเรื่องของการรักษาพยาบาล แต่ถ้าท่านยังไม่พอใจใน

สวัสดิการที่มี สามารถติดต่อมาหาเราได้ ดิฉันผู้จัดการฝ่ายขายพร้อมออกแบบประกันที่ดีที่สุดให้กับคุณ

และคนที่คุณรัก

; แต่มนุษย์เงินเดือนอาจจะลืมคำนึงถึงไปว่า สวัสดิการที่บริษัทเคยมีให้จะหมดลงเพราะฉะนั้นเป็นเรื่อง ของ LIFE SURVIVE ค่ะว่าเงินเก็บที่เรามีมีเพียงพอหรือเปล่า กับค่ารักษาพยาบาลโรคต่างๆมากมาย ตามอายุ และพันธุกรรมของเรา ที่แสนแพง ถึงเราจะป้องกันมาอย่างดีแค่ไหน แต่ในวัยนี้ของเรานั้น มี ความเสี่ยงสุงมากกับโรคที่ร้ายแรง เพราะอวัยวะของเรานั้นมันเสื่อมสภาพแล้ว มาให้เมืองไทยประกัน ชีวิตรับความเสี่ยงแทนคุณดีกว่าคะ หลังเกษียณแล้วยังคงต้องมีความคุ้มครองที่ช่วยบรรเทาและแบ่ง เบาภาระในเรื่องของค่ารักษา เพื่อจะต้องไม่ให้คนที่เรารักรับภาระนั้นไป เราขอแนะนำ"อีลิท เฮลท์เลย คะ" สำหรับวัยนี้ เพราะ อีลิท เฮลท์ ให้ความคุ้มครองที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโรค ที่รักษาหายยากอย่างโรคมะเร็งก็ยังคุ่มครอง ไม่ว่าคุณจะอยากใช้ชีวิตกับลูกหลายโดยการไปเที่ยวต่าง ประเทศหรือในประเทศไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็คุ่มครองทั้งค่ายา ค่าห้อง เจ็บป่วย หรือ อุบัติเหตุฉุกเฉินก็ มั่นใจได้

การเลือกซื้อประกันสุขภาพจึงเป็นการดูต่อโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น LIFE STYLE ต่อโจทย์ในเรื่องของ

LIFE PROTECT ต้องมีความเพียงพอ LIFE SURVIVE ว่าหลังเกษียณแล้วยังต้องมีความคุ่มครองที่จะช่วยบรรเทาและแบ่งเบาภาระในเรื่องของค่ารักษาคะ

การเลือกซื้อประกันเมืองไทยประกันชีวิตอาจดูได้เรื่องหลักๆ ก็คือ ความคุ่มครองค่าห้อง ค่าผ่าตัด ค่ารักษา ว่าเพียงพอไหมกับโรงพยาบาลที่เราจะเลือกใช้ ซึ่งตอนนี้เรามี 2แบบให้เลือกคะ ว่าอาจจะเลือกเป็นจำนวนเงิน หรือเลือกเป็นลักษณะที่เป็นเหมาจ่าย อันนี้คงต้องเช็คว่าเพียงพอไหม กับโรงพยาบาล ที่เราเลือกหรือป่าว

สุดท้ายอันหนึ่งที่เป็นเทคนิคการเลือก ในการปิด gap อาจจะดูแล้วแพ็คเกจนี้อาจไม่เพียงพอกับค่ารักษา ตัวหนึ่งที่เป็นตัวช่วย ก็คือ ค่าชดเชยรายได้ เป็นรายวันนั้น คือเงินที่เอาไว้ใช้ในการจ่ายค่าห้องคะ ดั่งนั้น ก็ต้องบอกว่าในเรื่องของสุขภาพ นอกจากการป้องกันให้เรามีสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว ยังต้อง มีการคุ้มครองให้ตอบโจทย์ไม่ว่าจะเป็น LIFE STYLE ของเรา LIFE PROTECT ต้องมีความเพียงพอในเรื่องของโรคร้ายแรง และค่ารักษา LIFE SURVIVE ว่าหลังเกษียณสวัสดิการหมดลง เรามีค่ารักษาพยาบาลที่เพียงพอแล้วหรือยัง บางครั้้งถ้าไปคิดในตอนที่ใกล้เกษียณ ต้องเรียนคุณลูกค้าว่าอาจจะไม่ทัน เพราะว่าในหลายๆโรค หรือ หลายๆสุขภาพเราอาจจะมีค่าเบี้ยที่แพงคะ ดิฉันจึงแนะนำว่าอยากให้ลองดูก่อนที่เราจะเกษียณอายุคะเพื่อแบ่งเบาภาระในเรื่องของค่ารักษาให้กับคนที่คุณรักคะ

แบบประกันอีลิท เฮลท์

เราของแนะนำ อีลิท เฮลท์ แบบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์สุขภาพที่ดีที่สุด ดูแลค่ารักษาพยาบาล วงเงินที่สูงระดับหลายสิบล้านและมีวงเงินมากระดับสูงสุดถึง 100 ล้านบาทแล้วคะ


ถ้าบอกเพียงแค่นี้ หลายๆ คนอาจจะคิดว่า ดีขนาดนี้ วงเงินสูงขนาดนี้ คงจะมีแต่พวกเศรษฐีหรือคนรวยมากเท่านั้นที่จะสามารถทำประกันอีลิทเฮลท์ได้ เพราะคาดว่า เบี้ยประกันน่าจะอยู่ที่หลักแสนหรือหลายแสนแน่นอน


แต่อยากขอบอกว่า เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 18,431 บาทต่อปี สำหรับคนอายุ 18 ปี (เบี้ยประกันเท่ากันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย) และถึงจะเป็นเพียงแผน 1 ซึ่งเป็นเริ่มต้นก็รับความคุ้มครองด้านสุขภาพถึง 20 ล้านบาทต่อปี


ความเจ็บป่วยเราทำนายไม่ได้ แต่ดูแลได้!จะเมื่อไหร่ก็อุ่นใจ เพราะสัญญาเพิ่มเติม อีลิท เฮลท์ พร้อมให้ความคุ้มครอง ให้คุณสามารถใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับในราคาเบี้ยประกันที่จ่ายได้ จะก่อน ระหว่าง หรือว่าหลังการรักษา เราก็อยู่เคียงข้างคุณทุกความต้องการด้านสุขภาพ


อีลิทเฮลท์ แบบประกันที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ อายุ18-99 ปี

สามาถติดต่อ สอบถามเราได้ตลอดเวลาที่นี้ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้


ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น